Bên cạnh các đoàn khách với số lượng lớn đi du lịch vào các dịp cao điểm, hiện nay hình thức du lịch theo gia đình, các nhóm nhỏ dưới 10 người ngày càng phát triển. Xe Dcar limousine 9 chỗ là một sự lựa chọn lý tưởng cho chuyến du lịch của du khách đi theo hình thức này.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng từ nội thất đến đội ngũ lái xe, nhân viên trực tổng đài, An Bình Travel tự hào là đơn vị cung cấp xe limousine chuyên nghiệp, luôn đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Xe của chúng tôi có thể phục vụ Quý khách trên mọi nẻo đường từ Hạ Long, Sapa, Mộc Châu, Hà Giang, … và sẽ góp phần làm chuyến đi của các bạn được an toàn, ý nghĩa và đáng nhớ nhất.

Dòng xe mang thương hiệu Luxury Trans Vietnam được đầu tư xe Dcar limousine mới hoàn toàn và được trang bị wifi, cổng sạc USB. Tất cả du khách sử dụng xe limousine của Luxury Trans Vietnam đều nhận xét ghế ngồi rộng rãi, có độ ngả cao khiến hành khách cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều so với các dòng xe khác. Đó là lý do mà Luxury Trans Vietnam là lựa chọn đầu tiên cho mỗi chuyến đi của khách hàng. Đã từng có những khách hàng quay lại đặt xe của Luxury Trans rất nhiều lần.

Quý khách có thể đặt xe qua hotline 0939830468, hoặc đặt điền vào form đặt xe dưới đây, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với Quý khách.

Đặt xe riêng


Thông tin khách hàng